AUPAIR PHÁP LÀ GÌ?

1. Aupair Pháp là gì?

Aupair Pháp là chương trình vừa học vừa làm tại Pháp mang đến cho sinh viên cơ hội được sang Pháp, sinh sống trong gia đình người bản xứ. Thông qua đó, sinh viên vừa được học tiếng Pháp vừa giao lưu trao đổi văn hóa con người Pháp. Vậy điều kiện tham gia chương trình như thế nào? Với trình độ tiếng ra sao bạn có thể đăng kí tham gia?

 


Aupair -chương trình giao lưu văn hóa tại Pháp.
 Đối với nhiều người, nói đến nước Pháp là nhắc đến những cảnh quan nhìn thấy qua cửa sổ của xe buýt trong tour du lịch. Nhưng đối với các bạn đã tham gia chương trình Aupair Pháp, các bạn sẽ thấy cách sống Pháp, văn hóa Pháp, sống trong gia đình nuôi và chơi với con cái của họ. Bạn có thể mang những đứa trẻ đến thăm một viện bảo tàng, và sau đó đi ăn trưa ở ngoài trời. Nếu bạn là một Fille au Pair ở Paris, một ngày bình thường có thể dễ dàng đi dạo dọc sông Seine hoặc trong vườn Luxembourg.

Nếu gia đình chủ nhà của bạn nằm ở thị trấn duyên dáng ở miền bắc nước Pháp, Lille, bạn có thể dành buổi chiều của bạn trong công viên Henri Matisse bạn có thể tựng cho bản thân và cho bọn trẻ một loại kẹo rất nổi tiếng ở Lille, đó là kẹo P'tit Quinquin. Jeune Fille au Pair đang chơi đùa với trẻ em.


Một Aupair đang chơi dùa vui vẻ với trẻ em gia đình nuôi Vào những ngày bạn ra bạn có thể đi du lịch ở các thị trấn gần với gia đình nuôi của bạn hoặc đi mua sắm.. Và như vậy, bạn sẽ cải thiện tiếng Pháp của bạn trong sự phấn khởi và vui vẻ. Tại sao trở thành Au Pair tại Pháp?

+ Để học tiếng Pháp!

Trở thành một Jeune au Pair ở Pháp là cách tốt nhất để học tiếng Pháp với một gia đình người bản địa. Trở thành một cô gái cặp au là một cơ hội để học một ngôn ngữ, đi du lịch và khám phá những chân trời mới. Bạn sẽ tham gia vào đời sống hàng ngày của một gia đình Pháp. Thường vào các ngày nghỉ, các bạn sẽ sẽ có thời gian đi du lịch. Thời gian đó, bọn trẻ thường se đi du lịch cùng bố mẹ chúng.

+ Nhìn xa hơn!

Chương trình Jeune au Pair cho bạn cơ hội để rời bỏ cuộc sống hàng ngày một thời gian và tìm hiểu văn hóa và lối sống của một quốc gia khác. Bạn sẽ nhìn thấy và học được nhiều điều mới và bạn sẽ gặp gỡ những người thú vị.Sự hiểu biết của một nền văn hóa nước ngoài đại diện cho một gia tài lớn. Không chỉ dành cho giáo dục nói chung mà còn giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều.

+ Sống độc lập!

Làm việc độc lập trong các gia đình nuôi, và có trách nhiệm với con cái của họ, bạn học cách đưa ra quyết định của riêng mình và sống trách nhiệm cho người khác. Đây là những phẩm chất mà bạn sẽ cần trong quá trình học và làm việc của bạn sau đó. Aupair dẫn các em nhỏ đi dã ngoại vào cuối tuần Jeune au Pair dẫn các em nhỏ đi dã ngoại vào cuối tuần

+ Vui vẻ làm việc với trẻ em!

Bạn yêu thương trẻ con và muốn chơi với chúng? Aupair cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một số kinh nghiệm trong việc chăm sóc trẻ em và cải thiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực này. Đó sẽ hữu ích trong nhiều ngành nghề, bao gồm cả những người có liên quan đến xã hội. 

 


Aupair - hỗ trợ gia đình chơi và chăm sóc trẻ con.2. Giấy tờ cần thiết cho chương trình Aupair Pháp

Các điều kiện trên thật quá dễ cho bạn. Giờ là lúc bạn quan tâm tới những thủ tục mà bạn cần hoàn tất khi tham gia chương trình.

1/ 04 ảnh thẻ 3,5 x4,5 nền trắng. Ảnh này cũng sẽ được dùng để xin visa bạn nhớ làm đúng kích thước

2/ Ảnh chụp với gia đình, bạn bè, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khoá. Điều này giúp gia đinh nuôi biết bạn là người năng động và thân thiện.

3/ Ảnh chụp với trẻ em. Bạn nên chụp ảnh rõ nét, sáng mặt, ánh sáng tốt, ảnh chụp với các em bé nên là những bức ảnh mang tính hoạt động trong nhiều môi trường hoàn cảnh khác nhau. Bạn cần thể hiện cho Host family rằng bạn là mẫu người yêu quý trẻ em và đáng tin tưởng.

4/ Form điền của chương trình.

5/ Chứng chỉ của chương trình: Do Tổ chức Au Pair Vietnam cấp cho sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình Au Pair. Chứng chỉ này giống như một sự công nhận về phẩm chất cho bạn nhờ đó bạn sẽ “có giá” hơn rất nhiều so với những Au Pair không được tổ chức nào chứng nhận.

6/ Chứng chỉ Childcare: bạn sẽ được tham dự khoá đào tạo về lý thuyết và thực hành để có đủ năng lực, tự tin khi tham gia chương trình. Công việc chính của một Au Pair là chăm sóc các em nhỏ và với chứng chỉ này bạn sẽ rất dễ tìm được các gia đình tốt và dễ dàng xin visa.

7/ Thư viết cho gia đình (viết bằng tiếng Pháp và trên giấy A4. Đây giống như một bản tự giới thiệu về bản thân bạn, nó sẽ thể hiện cá tính và mong muốn trở thành một Au Pair của bạn. Vì vậy bạn cần đầu tư nhiều công sức cho bức thư này.

8/ Phiếu đăng ký tham gia chương trình

9/ Giấy khai sinh

10/ Bằng tốt nghiệp PTTH

11/ Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học, Giấy gọi vào Đại học

12/ Xác nhận là sinh viên hoặc thẻ sinh viên

13/ Bảng điểm các kỳ đã học

14/ Bằng tốt nghiệp Đại học

15/ Bảng điểm Đại học

16/ Chứng chỉ tiếng Pháp

17/ Hộ chiếu bản gốc


3. Quyền lợi:

- Bạn được sống chung với gia đình người bản địa, giao lưu và trao đổi văn hóa, được gia đình nuôi chi trả chi phí ăn ở, sinh hoạt, dịch vụ xã hội (mua bảo hiểm, vé xe bus, vé tham quan...)

- Bạn có phòng riêng( nếu gia đình nuôi không có nhà tắm riêng thì bạn có thể tắm hoặc chung với trẻ nhỏ )

- Được bố mẹ nuôi đưa đón tại sân bay

- Đặc biệt, mỗi tháng bạn nhận tiền tiêu vặt từ 300-400 Euro (thông thường 90 Euro/ tuần)

- Bố mẹ nuôi đăng kí tham gia khóa học tiếng Pháp 6-10 tiếng/ tuần (chi phí do Aupair hoặc bố mẹ hỗ trợ 1 phần) và các hoạt động xã hội (du lịch khám phá nước Pháp, đi thăm quan các bảo tàng, đến rạp chiếu phim, tham gia các câu lạc bộ và thăm các địa danh nổi tiếng ở vùng đó và toàn nước Pháp …)


Aupair được gia đình hỗ trợ tham gia những khóa học tiếng- Được đóng bảo hiểm thân thể miễn phí. Ngoài những quyền lợi trên, khi bạn tham gia Aupair Pháp, bạn sẽ được bố mẹ nuôi tạo điều kiện thuận lợi để hòa nhập cuộc sống và có nhiều cơ hội hơn để trau dồi vốn tiếng Pháp của bạn.

4. Các bước để trở thành một Aupair Pháp:

Bạn tìm hiểu về chương trình Au Pair Pháp, đăng ký và nộp hồ sơ tại Phuong Nam Education. Đây là lúc bạn sẽ nộp toàn bộ những giấy tờ đã nêu ở phía trên cho tư vấn viên giúp bạn hoàn thiện hồ sơ. Sau khi kiểm tra thông tin và hồ sơ, Phuong Nam Education sẽ tìm kiếm và giới thiệu những gia đình phù hợp nhất với bạn.

Bạn có tìm hiểu nhiều gia đình trong số đó để chọn được gia đình mà mình thích nhất. Sau khi đã chọn được một gia đình, bạn sẽ bắt đầu nói chuyện qua điện thoại, trao đổi thư, email, thông tin với bố mẹ nuôi trước khi đi đến quyết định chính thức. Điều này cũng giúp bạn hiểu kỹ hơn về gia đình mà bạn sẽ gắn bó trong 1 năm tới và họ cũng hiểu hơn về bạn.Sau khi quyết định chọn gia đình, bạn sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin VISA. Phuong Nam Education sẽ luyện phỏng vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục xin VISA tại Đại Sứ Quán. Nhiều bạn thường đánh giá thấp tầm quan trọng và độ khó của buổi phỏng vấn VISA và đã không thể nhận được VISA. Để giúp bạn không vấp phải những sai lầm đáng tiếc đó, Phuong Nam Education sẽ hướng dẫn chi tiết những bí quyết để nhận được visa nhanh chóng và thuận lợi nhất. Khi đã có VISA, bạn chỉ việc bay sang Pháp, gia đình bố mẹ nuôi sẽ ra tận sân bay để chào đón bạn. Sau 1 năm tham gia chương trình, bạn có thể ở lại để tiếp tục tham gia chương trình du học tại Pháp nếu được chấp nhận bởi chính phủ và trường học tại Pháp.


 

TIN LIÊN QUAN

Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt
31 THÁNG 03 Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt

Với ưu đãi hấp dẫn, chinh phục tiếng Pháp trở nên dễ dàng. Có điều gì thú vị khi học tiếng Pháp offline tại trung tâm...

Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education
09 THÁNG 03 Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education

Chốt ngay khóa học tiếng Pháp online cùng ưu đãi siêu hời đến 20% để nâng trình tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education.

Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education
30 THÁNG 12 Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đầu năm siêu khủng 30% với khóa học tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

 Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education
16 THÁNG 02 Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education

Tham gia ngay gói “Bao đậu tiếng Pháp A2” để được nhận ưu đãi giảm cực lớn -35% học phí cùng nhiều ưu đãi khác

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481