Ba tuyệt chiêu tự học tiếng Pháp giao tiếp cực hay

Trong thực tế có rất nhiều người học giao tiếp tiếng Pháp 3 đến 4 năm hay thậm chí cả chục năm trời mà vẫn không thể giao tiếp được bằng tiếng Pháp. Bạn đừng nghĩ rằng vì họ lười học tiếng Pháp, họ không chăm chỉ nên đó là điều tất nhiên. Bạn hãy thử nghĩ xem, có ai lười mà vẫn theo đuổi một bộ môn suốt gần chục năm trời hay không?  Nguyên nhân đó là xuất phát từ phương pháp học tiếng Pháp không hiệu quả, phải làm sao để  tìm ra cách học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả nhất là câu hỏi khó không chỉ của rất nhiều người. Đừng lo lắng quá nhiều tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề này qua bài viết sau đây.
 
Bật mí bí kíp tự học tiếng Pháp cực kì hiệu quả
Bật mí bí kíp tự học tiếng Pháp cực kì hiệu quả

>>>Xem thêm: https://hoctiengphap.com
 
Đây là 3 bí quyết tự học tiếng Pháp hiệu quả mà bản thân tôi đã áp dụng và chinh phục thành công tiếng Pháp giao tiếp chỉ sau 6 tháng. 

Bí quyết tự học tiếng Pháp hiệu quả

Tuyệt chiêu thứ nhất: Hãy tập trung và quyết tâm

Xác định cho mình một mục tiêu rõ ràng trước khi học nhé!
Học tiếng Pháp đòi hỏi sự tập trung và quyết tâm cao độ, đặc biệt là đối với những người mất gốc. Hãy xác định mục tiêu cũng như động lực học tiếng Pháp của bạn ( bạn học tiếng Pháp để làm việc với người nước ngoài, học tiếng Pháp để đi du học hay chỉ để lấy chứng chỉ,...) từ đó lên kế hoạch học tiếng Pháp cho mình. Một số mẹo để luôn giữ được quyết tâm trong suốt quá trình học tiếng Pháp:

* Ghi lại tiến trình học tiếng Pháp của bản thân: so sánh các bài tập bạn làm trong những ngày đầu tiên học tiếng Pháp và sau 1 tháng, bạn sẽ thấy rằng bạn đã đi một chặng đường rất dài, từ đó có thêm quyết tâm để đạt đến mục tiêu cuối cùng của bạn.

* Thường xuyên đọc - nghe - xem các ấn phẩm tiếng Pháp: đọc báo tiếng Pháp, xem phim phụ đề hoặc nghe nhạc Pháp đều sẽ giúp bạn thêm yêu thích thứ ngôn ngữ này, đồng thời cũng tăng vốn từ vựng tiếng Pháp của bạn lên đáng kể.

* Chọn môi trường học tiếng Pháp: bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Pháp miễn phí giao tiếp công việc, các buổi giao lưu tại đây sẽ giúp bạn có thêm hứng thú khi giao tiếp, tăng động lực học tiếng Pháp cho bản thân.
 
>> Xem thêm: Cách tự học giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả
 
>>Xem thêm: Bí quyết tự học tiếng Pháp hiệu quả

Tuyệt chiêu thứ 2: NGHE TIẾNG PHÁP THẬT NHIỀU
Có rất nhiều phương pháp luyện nghe khi học tiếng Pháp giao tiếp
Có rất nhiều phương pháp luyện nghe khi học tiếng Pháp giao tiếp


Cách học tiếng Pháp giao tiếp nhanh nhất chính là phải nghe tiếng Pháp thật nhiều, nghe đi nghe lại nhiều lần, nghe bất kỳ lúc nào bất kì nơi nào. Các bạn có biết một ngôn ngữ tiếp xúc với chúng ta trước tiên là qua tai. Bạn cần phải nghe tiếng Pháp hàng ngày, nghe xong thì tập nhắc lại để học phát âm tiếng Pháp chuẩn giọng bản xứ. 

Hãy tìm những chương trình phát thanh tiếng Pháp trên internet thu lại và nghe mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể xem những chương trình tivi tiếng Pháp để quen dần với âm điệu như lên giọng, xuống giọng,... Thời gian đầu bạn có thể không hiểu được nhưng dần dần mọi thứ sẽ tốt lên. Qua một thời gian luyện tập chăm chỉ với việc nghe tiếng Pháp thật nhiều bạn sẽ có một sự nhạy cảm với tiếng Pháp và một âm điệu tiếng Pháp cực tốt để nói và viết.
 
>> Nên học tiếng Pháp tại trung tâm hay học tiếng Pháp online

Tuyệt chiêu thứ 3: Hãy tận dụng tối đa nguồn tài liệu học tiếng Pháp giao tiếp miễn phí từ Internet.

Ngày nay, công nghệ phát triển mạnh mẽ đã hỗ trợ người học rất nhiều trong việc học tiếng Pháp, hầu như ai cũng có smartphone, laptop,... Chỉ cần một thiết bị có thể kết nối được internet là bạn đã có được cả một kho tài liệu tiếng Pháp miễn phí để học rồi đấy. Ngoài ra, hãy tải phần mềm tự học tiếng Pháp giao tiếp miễn phí để bạn có thể học tiếng Pháp mọi nơi có thể.

TIN LIÊN QUAN

Giảm ngay 1.680.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
28 THÁNG 07 Giảm ngay 1.680.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 20% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi...

Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 2.000.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
28 THÁNG 07 Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 2.000.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 20% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Pháp online cùng Phuong Nam Education.

“Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp  lên trình nhanh chóng
23 THÁNG 09 “Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp lên trình nhanh chóng

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để thu thập thêm nhiều bí quyết hữu ích giúp việc học tiếng Pháp của bạn trở nên dễ...

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ
08 THÁNG 08 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Cách nào học từ vựng hiệu quả? Vấn đề hiển nhiên mà có lẽ ai ai trong chúng ta cũng biết đó là muốn học tiếng Pháp...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481