Có tự học tiếng Pháp được không?

Mục lục bài viết

  Bạn nhận thức được xu hướng thực tế này nhưng bạn vẫn chưa thể đi học tiếng Pháp vì lí do "không có thơì gian", hay là "chi phí cho việc học tiếng Pháp tại các trung tâm là quá đắt đỏ". Đồng cảm được những vướng mắc trở ngại đó của nhiều người học tiếng Pháp bài viết hôm nay Phuong Nam Education muốn giới thiệu 5 cách mà bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Pháp hiệu quả  mà "đặc biệt" không gây tốn kém cho bạn nhé!

  Tự học tiếng Pháp theo kiểu “vô não”

   
  Học tiếng Pháp theo kiểu vô não
  Học tiếng Pháp theo kiểu "vô não"

  >> Xem thêm:http://hoctiengphap.com/n41/Hoc-tieng-Phap-cap-toc-tai-TP-Ho-Chi-Minh.html

  Tự học tiếng Pháp ở nhà hiệu quả nhất nhờ xem, nghe, đọc tiếng Pháp mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể xem những kênh tin tức thời sự, phim ảnh, ca nhạc, TV shows... Bất cứ thứ gì tạo cho bạn cảm giác hứng thú. Học tiếng Pháp với niềm đam mê sẽ làm cho qua trình tự học tiếng Pháp của bạn trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn nhiều. Từ khi còn là một đứa bé, chúng ta đã thích xem các chương trình chiếu trên TV bằng tiếng Pháp mặc dù chưa có khả năng hiểu những gì mình nghe thấy. Nhưng bản chất của việc nghe thường xuyên, và kéo dài liên tục từ tiếng tiếng Pháp của những người bản xứ sẽ luyện cho bạn phản xạ nghe cực kỳ tốt. MỘt điều khá quan trọng đó là, thay vì đọc phụ đề tiếng Việt, thì bạn nên đọc phụ đề tiếng bằng tiếng Pháp và tập đoán nghĩa của từ mới. Điều này sẽ giúp bạn tích lũy được từ vựng, cũng như hình thành cho mình kỹ năng đoán từ dựa vào ngữ cảnh.

  Tự học tiếng Pháp theo kiểu “nhà giàu”

  Nếu nhà bạn thực sự giàu có, hoặc thành tích học tập của bạn cực kỳ giỏi, hãy lựa chọn con đường đi du học, hay là đến sống tại một quốc gia có tiếng mẹ đẻ là tiếng Pháp. Đây có lẽ là phương pháp tự học tiếng Pháp mà bất cứ người nào cũng biết hiệu quả mang lại khủng khiếp như thế nào rồi!. Không có gì tuyệt vời hơn khi chính bạn được trải nghiệm trực tiếp với tiếng Pháp, con người và văn hóa Pháp 24/7. Hơn nữa, Việc đi du học, hay sinh sống ở nước ngoài, buộc bạn hoàn toàn phải chấp nhận thực tế là chiến đấu với nó, bởi vì trong tình huống như vậy, nó không chỉ đơn thuần còn là một yêu cầu mang tính bắt buộc, mà bây giờ đã trở thành sự sống để bạn có thể học tập, làm việc và hòa nhập tại xứ người.

  Tự học tiếng Pháp theo kiểu "trâu bò"


  Học tiếng Pháp một cách trâu bò
  Học tiếng Pháp một cách "trâu bò"

  >> Tham khảo:http://hoctiengphap.com/n28/Nhung-sai-lam-khi-hoc-tieng-Phap-online.html

  Có thể có rất rất nhiều bạn sẽ không đồng tình học tiếng Pháp theo trường phái "trâu bò". Do hiện nay có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều phản đối việc học ngữ pháp và học bằng giáo trình quá nhiều trong quá trình tự học tiếng Pháp, bởi vì họ đánh giá rằng việc tập trung học ngữ pháp quá nhiều sẽ làm cản trở, cũng như làm giảm tốc độ phản xạ của người học tiếng Pháp khi học giao tiếp.

  Tuy nhiên, quan điểm này là khá phiến diện. Thực tế thì ngữ pháp và từ vựng đều là hai thành phẩn chính quan trọng giúp chúng ta giao tiếp  tiếng Pháp. Bạn sẽ khó có thể giao tiếp tốt nếu chỉ tiếng Pháp của bạn chỉ tốt về phát âm nhưng lại yếu về mặt ngữ pháp. Cho đến nay thực tế đã chứng minh rằng phương pháp học ngữ pháp và từ vựng tiếng Pháp mang lại hiệu quả cao nhất vẫn là phương pháp học theo kiểu…”trâu bò”. Ngày đêm miệt mài học ngữ pháp, từ vựng, làm càng nhiều bài tập ngữ pháp càng tốt để thành thạo những cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Pháp, Sau khi có một nền móng vững chắc hãy tìm kiếm cho mình những người bạn nước ngoài nói tiếng Pháp để luyện phản xạ trong giao tiếp, học bằng cách như vậy chẳng có lý gì cản trở bạn không học tiếng Pháp giỏi được.

  Tự học tiếng Pháp "Online"

  Ba phương pháp mà Phuong Nam Education đã đề cập ở trên tuy ít nhiều mang lại hiệu quả nhưng không thể nào phủ nhận một thực tế là mỗi phương pháp còn tồn tại những mặt chưa được: Phương pháp 1 tuy là khá thú vị nhưng lại mất rất nhiều thời gian cho việc học, trong khi đó phương pháp 2 không khả thi vì chi phí quá tốn kém, không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện; phương pháp 3 thì quá cổ điển không còn phù hợp khi so sánh với những phương pháp học tập hiện đại khác. Thấu hiểu được những điều này, Phuong Nam Education xin chia sẻ đến các bạn những người đã và đang ngày đêm học tiếng Pháp phương pháp học hiệu quả chúng tôi đánh giá cao nhất đó là - "học tiếng Pháp Online". Tham gia một khóa học tiếng Pháp Online cùng các chương trình học tổng hợp nhiều kỹ năng khác nhau, với lộ trình học hợp lý được nghiên cứu và khuyến nghị bởi các giảng viên tiếng Pháp đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì chi phí bạn phải trả là vô cùng khiêm tốn! Thật tuyệt phải không nào!

  Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Phuong Nam Education phần nào giúp các bạn đã tìm cho mình được phương pháp học thích hợp. 

  TIN LIÊN QUAN

  Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt
  31 THÁNG 03 Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt

  Với ưu đãi hấp dẫn, chinh phục tiếng Pháp trở nên dễ dàng. Có điều gì thú vị khi học tiếng Pháp offline tại trung tâm...

  Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education
  09 THÁNG 03 Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education

  Chốt ngay khóa học tiếng Pháp online cùng ưu đãi siêu hời đến 20% để nâng trình tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education.

  Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education
  30 THÁNG 12 Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

  Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đầu năm siêu khủng 30% với khóa học tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

   Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education
  16 THÁNG 02 Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education

  Tham gia ngay gói “Bao đậu tiếng Pháp A2” để được nhận ưu đãi giảm cực lớn -35% học phí cùng nhiều ưu đãi khác

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  https://zalo.me/567727745547533481