Để việc tự học tiếng Pháp giao tiếp trở nên thú vị hơn

Sẽ có nhiều yếu tố để chúng ta xác định việc có nên tự học tiếng Pháp giao tiếp hay không. Nhưng chúng ta nên lắng nghe chính mình để biết bản thân mong đợi gì và đang ở đâu nhằm đưa ra lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh. Hôm nay Phuong Nam Education sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này nhé! 

tu hoc tieng Phap giao tiep

Tự học tiếng Pháp giao tiếp - Có nên hay không?

Có nên tự học tiếng Pháp giao tiếp hay không?

Nếu bạn là một “newbie” chính hiệu và đang trong giai đoạn bắt đầu việc học tiếng Pháp, mình khuyên các bạn không nên tự học tại gia. Vì nền móng cơ bản là điều tối thiểu để các bạn hiểu và hình dung rõ hơn về một ngôn ngữ mới. Việc tự học trong thời điểm này sẽ khiến các bạn mông lung và chưa có khả năng xác định lộ trình cụ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn là người đã có kiến thức cơ bản thì Phuong Nam Education sẽ khuyến khích việc bạn tự học tiếng Pháp giao tiếp vì 3 lý do sau đây:

1. Tự học tiếng Pháp giao tiếp giúp tối ưu hoá thời gian

Khi tự học tiếng pháp giao tiếp, bạn sẽ chủ động được thời gian dựa trên thời khoá biểu của bản thân. Việc này giúp người học tối ưu hoá giờ giấc và có tâm thế thoải mái hơn khi học. Tạo được tâm lý mong muốn “được” học một ngôn ngữ sẽ làm cho bạn tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu hơn.

2. Tiết kiệm chi phí trong quá trình học tiếng Pháp giao tiếp

Trong quá trình học tiếng Pháp giao tiếp , bạn sẽ nhận ra những điểm yếu cũng như điểm mạnh của mình, từ đó bạn sẽ có khả năng tự củng cố kiến thức hổng và biết lựa chọn những giáo trình và đầu sách cần thiết. 

3. Xác định và theo đúng lộ trình như bản thân mong muốn.

Tự học tiếng Pháp sẽ giúp bạn tập trung và đến gần với mục tiêu hơn, tránh được những yếu tố không mong muốn xảy ra bên ngoài, giúp bạn rút gọn được thời gian so với dự định.

Những đầu sách nên tham khảo để tự học tiếng Pháp giao tiếp

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta luôn đặt mình trong những lựa chọn tức thời và việc học ngoại ngữ, đặc biệt là việc học tiếng Pháp cũng không phải ngoại lệ.Trong những giai đoạn này, sách chính là trợ thủ đắc lực cho người tự học và 3 cuốn sách sau sẽ giúp bạn tự học tiếng Pháp giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

1. Sách Luyện phát âm trình độ A1/A2 (PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS)

tu hoc tieng Phap giao tiep
                                    

Tự học tiếng Pháp giao tiếp với sách      

Để thành thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào, chúng ta cần có kiến thức nền, và cuốn “PHONÉTIQUE ESSENTIELLE DU FRANÇAIS” sẽ hướng dẫn bạn phát âm những từ tiếng pháp giao tiếp cơ bản nhất.


2. Tự học tiếng Pháp. Tác giả Trần Sỹ Lang - Hoàng Lê Chính 

tu hoc tieng Phap giao tiep

Ngữ pháp cần thiết khi học tiếng Pháp giao tiếp

Để có thể giao tiếp và hiểu, chúng ta cần nắm được ngữ pháp. Việc này sẽ giúp cho câu văn và lời nói mang tính chính xác hơn cho đối phương để họ hiểu những thông tin chúng ta truyền tải. Bộ sách tự học tiếng Pháp của hai tác giá Trần Sỹ Lang và Hoàng Lê Chính sẽ giúp chúng ta tự học tiếng Pháp.

3. Gia tăng vốn từ học tiếng Pháp giao tiếp 

 

tu hoc tieng Phap giao tiep

Học tiếng Pháp giao tiếp như người bản xứ

Từ khóa “từ học tiếng pháp giao tiếp” luôn đứng thứ hạng đầu trong mục tìm kiếm của Google. Hiểu được tâm lý và mong muốn của độc giả thì cuốn sách “Giao tiếp như người bản xứ trong 3 tháng” đã ra đời giúp hiện thực hóa vấn đề này, đặc biệt trong cách phát âm cũng như tông giọng khi nói chuyện. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp với những bạn muốn tự học tiếng Pháp giao tiếp.

>>> Xem thêm: Cách học tiếng Pháp hiệu quả

Nhưng nếu bạn muốn nâng cao trình độ học tiếng Pháp giao tiếp của mình theo lộ trình nhất định thì Phuong Nam Education có những khóa học đảm bảo được những tiêu chí hàng đầu của người học tiếng Pháp, đặc biệt là tiếng Pháp giao tiếp.

Phuong Nam Education có những khoá học online theo trình độ: A1 - A2 - B1 - B2 và khoá học Giao tiếp - Du lịch với giáo trình Chuẩn Khung Ngôn Ngữ Châu  u (CEFR) CEFR – Common European Framework of Reference đáp ứng được những kỹ năng thiết yếu trong việc làm chủ ngôn ngữ và còn nhiều khóa học thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Bên cạnh đó, khi trở thành học viên của Phuong Nam Education, bạn sẽ có quyền lợi như: Miễn phí trọn bộ giáo trình, mỗi lớp học sẽ được giới hạn số lượng học viên, việc này nhằm đảm bảo được chất lượng buổi học cũng như tương tác với giảng viên trong suốt quá trình học. Liên hệ với Hotline 1900 2615 của trung tâm để được tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn nhé!

Như vậy, để có thể tự học tiếng Pháp hiệu quả hơn, chúng ta cũng cần có nền móng cơ bản. Với những phương pháp và chia sẻ ở phía trên, hi vọng Phuong Nam Education đã đóng góp một phần nào đó trong việc giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp với mục tiêu ban đầu. Dù bất kì sự lựa chọn nào được đưa ra, Phuong Nam Education đều mong muốn bạn sẽ thành công trên con đường của chính mình. 

Tags: 1000 từ vựng tiếng pháp thông dụng, tự học tiếng Pháp, học tiếng Pháp từ con số 0, giáo trình tự học tiếng pháp cơ bản, 10000 câu giao tiếp tiếng pháp, 1800 câu tiếng pháp giao tiếp, học giao tiếp tiếng pháp online, từ vụng tiếng pháp thông dụng.

TIN LIÊN QUAN

“Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp  lên trình nhanh chóng
23 THÁNG 09 “Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp lên trình nhanh chóng

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để thu thập thêm nhiều bí quyết hữu ích giúp việc học tiếng Pháp của bạn trở nên dễ...

Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 1.750.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
07 THÁNG 01 Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 1.750.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Pháp online cùng Phuong Nam Education.

Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
23 THÁNG 09 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi...

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ
24 THÁNG 10 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Cách nào học từ vựng hiệu quả? Vấn đề hiển nhiên mà có lẽ ai ai trong chúng ta cũng biết đó là muốn học tiếng Pháp...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481