Học tiếng Pháp Online

Chương trình học tiếng Pháp Online trên TV5MONDE cung cấp các chủ đề đa dạng, đặc biệt là chương trình nàu được thiết kế và phát triển ra dành cho cả cả những người học tiếng Pháp (www.apprendre.tv) , lẫn giáo viên dạy tiếng Pháp tiếng nước ngoài (www.enseigner.tv).
 
>> http://www.hoctiengphap.com/

Chương trình học tiếng Pháp Online của TV5MONDE


Học tiếng Pháp Online trên TV5MONDE
Học tiếng Pháp Online trên TV5MONDE

>> Học tiếng Pháp cấp tốc tại TP Hồ Chí Minh

Chương trình giới thiệu miễn phí đến cả học viên học tiếng Pháp và giáo viên dạy tiếng Pháp những giáp trình chất lương chuẩn quốc tế sữ dụng cho lớp học, các giáo trình này phù hợp với tất cả các trình độ học, đặc biệt các giáo trình này cũng cung cấp tuyển chọn các bài tập mang tính tương tác cao kèm theo đáp án, vidéo hướng dẫn, cũng như  các công cụ hỗ trợ bổ sung như: từ điển, phên dịch...

Xin lưu ý là TV5MONDE đã xây dựng và phát triển một chương trình hàng tuần tập trung dành riêng cho việc học tiếng Pháp, mang tên tạp chí thời sự " 7 ngày trên khắp hành tinh ", chương trình này có hỗ trợ phụ đề tiếng Pháp được phát vào khung giờ 10h30 giờ Hà nội vào các thứ bảy hàng tuần. Tạp chí này cũng có đi kèm theo 2 chương trình giảng dạy tiếng Pháp trực tuyến dành cho đối tượng người học theo các lớp học tại trung tâm, cũng như  người tự học tiếng Pháp. Nội dung của chương trình liên tục được cập nhật hàng tuần trên trang web(www.tv5monde.com/7jours). 

Mới đây TV5MONDE đã phát chương trình mang tên (Lớp Vỡ lòng), đó là những bài học tiếng Pháp cơ bản đầu tiên, đa ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí rộng rãi trên Internet dành cho những người lớn muốn bắt đầu học tiếng Pháp. Với công cụ mới và truy cập miễn phí này, TV5MONDE muốn nhắm tới đối tượng là những người học đang ở độ tuổi vị thành niên và người trưởng thành, là những đối tượng mong muốn thu nạp học tập kiến thức tiếng Pháp sơ đẳng nền móng  đầu tiên để có thể có khả năng giao tiếp tiếng Pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng với những người nói tiếng Pháp khác.
 
>> Tin liên quan: Bí quyết học tiếng Pháp cấp tốc
 
Học tiếng Pháp Online
Học tiếng Pháp Online chương trình vỡ lòng 
 
Chương trình (Lớp vỡ lòng) này có cung cấp phiên bản nhiều ngôn ngữ bao gồm: tiếng Pháp, Tây Ban Nhan, Đức, Anh, Đức. Chương trình này được thiết kế có 6 môđun khác nhau: chào hỏi, nhà ở, giải trí, sức khỏe và công việc, các bữa ăn. Những bài tập hệ thống có tích hợp hình ảnh và âm thanh giúp cho người học cảm thấy được thoải mái và hiệu quả. Vào đầu năm 2012 phiên bản tiếng Việt đã được đưa lên mạng cho cộng đồng học tiếng Pháp bao gồm những người Việt, dự án này được thực hiện dựa trên sự hợp tác với Khoa Pháp của trường Đại học Hà Nội. 
 
>> Tin liên quan: http://hoctiengphap.com/n28/Nhung-sai-lam-khi-hoc-tieng-Phap-online.html

Bên cạnh đó nhằm giúp người học đánh giá được khả năng cũa mình thì TV5MONDE cũng cung cấp một website dành riêng cho các Bài kiểm tra, đánh giá trình độ tiếng Pháp (TCF) của người học. Bằng cach làm các bài kiểm tra trên trang www.apprendre.tv, thí sinh sẽ có khả năng chuẩn bị đầy đủ cho kỳ thi được tổ chức tại các Trung tâm tiếng Pháp có thẩm quyền như: Trung tâm Văn hóa Pháp và Alliances françaises, viện Văn hóa Pháp, và các trường Đại học của Pháp và ở nước ngoài.

Hàng năm, có hàng chục nghìn thí sinh ở khắp mọi nơi trên thế giới đăng ký tham dự kỳ thi TCF, đây  là kỳ thi cho tất cả các đối tượng người học không phải là người Pháp mong muốn được kiểm tra và đánh giá để phục vì lý do cá nhân, học tập hay nghề nghiệp - một cách đơn giản, nhưng đáng tin cậy và quan trọng hơn thí sinh được công nhận trình độ tiếng Pháp của mình.

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH
02 THÁNG 04 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH

Đăng ký Khóa học online 1 kèm nhận ngay Khóa học trực tiếp tại trung tâm với số giờ tương ứng

NHẬN NGAY LÌ XÌ “KHỦNG” TỚI 2.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP
10 THÁNG 01 NHẬN NGAY LÌ XÌ “KHỦNG” TỚI 2.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP

Học bổng tiền mặt siêu “khủng” lên đến 2.500.000VND (trừ thẳng vào học phí) khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam...

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ
24 THÁNG 10 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Cách nào học từ vựng hiệu quả? Vấn đề hiển nhiên mà có lẽ ai ai trong chúng ta cũng biết đó là muốn học tiếng Pháp...

TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
23 THÁNG 10 TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức ở phương Tây? Tiếng Pháp là ngôn ngữ ngoại giao thứ 2 trên thế giới và...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HOTLINE
1900 2615 - 028 3622 8849

TIN NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
https://zalo.me/567727745547533481
Tư vấn online