HỌC TIẾNG PHÁP TẠI PHÁP

Mục lục bài viết

  Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Pháp để du học nhưng muốn được đến Pháp học tập kết hợp với du lịch trải nghiệm, thì bạn có thể lựa chọn chương trình học tiếng tại trung tâm ngoại ngữ của một trường Đại học hay một trung tâm ngoại ngữ tại Pháp. 

  Đây là một cơ hội để bạn cải thiện ngôn ngữ, qua đó bạn sẽ khám phá và tìm hiểu thêm những điều mới mẻ về con người, văn hóa và ẩm thực Pháp. Bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sống, điều này sẽ giúp bạn thích nghi và hòa nhập tốt hơn cho năm học tiếp theo.

  Bạn mong ước được một lần đến Pháp ?

  Bạn muốn đi một mình hay đi theo nhóm, cho 1 – 2 tuần hoặc 1 tháng hay lâu hơn nữa ? Bạn mong muốn được học tiếng Pháp với chính người bản xứ và tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, đa dạng để khám phá văn hóa Pháp ?
  Phuong Nam Education tại Việt Nam sẽ tư vấn và hướng dẫn miễn phí nếu bạn muốn đi Pháp để học ngôn ngữ và khám phá văn hóa. Mỗi chuyến đi được thiết kế riêng cho từng người, bảo đảm phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bạn nhất.

  Chương trình này dành cho ai ?
  Học sinh từ 7 – 15 tuổi (đi theo nhóm)
  Học sinh, sinh viên từ 16 – 17 tuổi trở lên.
  Giáo viên tiếng Pháp muốn tổ chức một chuyến đi Pháp cho học sinh của mình.
  Các phụ huynh muốn tổ chức một chuyến đi cho các con, theo gia đình hoặc theo nhóm bạn để các con vừa học tiếng Pháp vừa tham quan nước Pháp.
  Người lớn muốn đi du lịch kết hợp trau dồi tiếng Pháp.

  Phuong Nam Education tại Viêt Nam (PNE) tư vấn và hướng dẫn miễn phí để bạn có một chuyến đi phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bạn nhất :

  Tất cả các trường đối tác của chương trình đều được PNE tuyển chọn kỹ càng. Đó là những trường uy tín, chất lượng, được chứng nhận « Chất lượng giảng dạy tiếng Pháp cho người nước ngoài » do Bộ Giáo dục và Bộ Ngoại giao Pháp cấp. Hằng năm, các trường thường xuyên đón nhận sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. PNE phối hợp với nhà trường để xây dựng chương trình học phù hợp với trình độ và nhu cầu của bạn.

  1. Vùng Đông Nam - Thành phố Lyon

  Nằm trong hệ thống toàn cầu Alliance Française với sự hiện diện tại 137 quốc gia, mỗi năm Alliance Française tại Lyon chào đón khoảng 2 500 sinh viên đến từ 130 quốc gia khác nhau. Với lợi thế ở ngay trung tâm thành phố, đến với Alliance Française Lyon bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường thúc đẩy trao đổi và đối thoại đa văn hóa.

  Chương trình học: Các khóa học cho mọi trình độ từ căn bản đến nâng cao, 15-20 tiếng mỗi tuần. Mỗi nhóm trung bình có 12 học viên.

  Chỗ ở: Bạn có thể lựa chọn ở cùng với gia đình người Pháp, ký túc xá, căn hộ hay khách sạn, tất cả chỉ cách trường từ 5 đến 55 phút đi bộ.

  Hoạt động khám phá văn hóa: PNE cùng Alliance Française Lyon sẽ giúp bạn tận dụng thời gian khám phá địa phương và các vùng khác của nước Pháp. Bạn có thể tham gia các chuyến du lịch có hướng dẫn, các buổi dã ngoại, hay tự khám phá thành phố, gặp gỡ bạn bè quốc tế …

  Thời gian học: Bắt đầu mỗi tuần đầu tiên hàng tháng, riêng tháng 7,8 và 9 có các khóa bắt đầu giữa tháng. Nằm giữa Paris và Marseille, Lyon là một thành phố với bề dày hơn 2000 năm lịch sử. Một phần của trung tâm thành phố đã đực UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1998. Lyon nổi tiếng với nhiều nhà hàng được đánh dấu sao Michelin cũng như các nhà hàng truyền thống điển hình của khu vực “Bouchons Lyonnais”. Nhờ vào các trường học uy tín trên toàn thế giới, mỗi năm Lyon đón tiếp khoảng 16.000 sinh viên nước ngoài.

  2. Vùng Tây Bắc - Tours

  Institut de tourraine
  Institut de touraine

   

  Institut De Tourraine được thành lập vào năm 1912. Dưới sự giám sát chuyên môn của Đại học Francois-Rabelais, trường có chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới. Hằng năm, trường đón nhận hơn 2.000 học viên. Chọn học tiếng Pháp tại Institut de Tourraine, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc và thực hành ngôn ngữ với sinh viên đến từ 30 nước khác nhau !

  Chương trình học: Các khóa học tiếng Pháp được thiết kế đa dạng, phù hợp với trình độ, nhu cầu và thời gian lưu trú của từng học viên, 15-20 tiếng mỗi tuần.

  Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, ký túc xá, căn hộ, khách sạn … PNE sẽ giúp bạn tìm chỗ ở phù hợp. Hoạt động khám phá văn hóa : Các giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn tham quan các lâu đài dọc sông Loire, Paris, Mont Saint Michel, Futuroscope,…

  Các hoạt động như nấu ăn, nếm rượu, thưởng thức phô mai sẽ giúp bạn hiểu thêm về ẩm thực Pháp.

  Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản.

  Tours nằm cách Paris 239km, nằm trong vùng nổi tiếng với những lâu đài dọc sông Loire. Không chỉ được biết đến bởi phong cách nghệ thuật sống, các công trình kiến trúc và bảo tàng, Tours ngày nay còn là một thành phố đại học năng động và hiện đại. Tours là « Thành phố của Nghệ Thuật và Lịch sử ».

  Institut de Toraine

  Institut de Toraine  3. France Langue Paris – Victor Hugo

  Nằm cách Arc de Triomphe và đại lộ Champs-Elysées vài bước chân, trường France Langue Paris – Victor Hugo có một bầu không khí trẻ trung và năng động. Trường nằm ở trung tâm quận 16 là khu phố trung lưu ở phía Tây của Paris. Nơi đây, có rất nhiều bảo tàng và nhiều địa điểm nổi tiếng khác như tháp Eiel, quảng trường Trocadéro, rừng Boulogne …

  Chương trình học : Khóa học tiếng Pháp từ 15 – 22 tiếng với 12 họcviên trong một lớp, dành cho mọi trình độ. Bạn có thể đăng ký học theo tuần, theo quý hoặc theo nhu cầu riêng của bạn.

  France Langue Paris – Victor Hugo  Chỗ ở : Nhà ở được lựa chọn cẩn thận giúp bạn hoàn toàn an tâmtrong suốt chuyến đi. Hoạt động khám phá văn hoá : Tham quan công viên Buttes-Chaumont, công viên Parc de Bercy, chợ rượu vang cổ Paris, bảo tàng Nước hoa, xem opéra, xem phim, nghe hòa nhạc, đi chơi vào cuối tuần …

  Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Paris là Kinh đô ánh sáng của Pháp, Paris không ngừng sống, chuyển động và tạo nên bất ngờ mỗi ngày ! Với các công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới như Cité de la Villette, nhà thờ Notre-Dame, nhà hát Opéra, nhà thờ Sacré-Cœur, Arche de la Défense, bức tranh phong cảnh đa sắc của Paris làm thỏa mãn mọi giác quan của du khách ! 

  4. France Langue Paris Notre-Dame

  nằm ở một vị trí đặc biệt tại Paris, cách nhà thờ Notre-Dame 200 mét, cách đảo Ile de la Cité, điện Pantheon và khu đại học không xa. Đây là ngôi trường năng động với một bầu không khí trẻ trung và náo nhiệt.

  Chương trình học : Thời gian học mỗi tuần từ 15 -20 tiếng, dành cho tất cả các trình độ. Chương trình học thú vị giúp bạn phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ cơ bản : nghe, nói, đọc và viết.

  Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp được lựa chọn rất kỹ lưỡng hoặc ở ký túc xá cách trường khoảng 30 phút đi bằng phương tiện giao thông công cộng. Hoạt động khám phá văn hóa : Tham quan Paris, nhà hát Opera, tham gia câu lạc bộ điện ảnh, đi dã ngoại cuối tuần, chơi thể thao, khám phá ẩm thực Pháp …

  Chúng tôi thiết kế một chương trình hoạt động theo mùa và theo các sự kiện quan trọng để bạn có thể tận dụng tối đa thời gian ở đây.

  Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Là thủ đô hoa lệ của nước Pháp, Paris là điểm đến bạn không nên bỏ qua. Đây là một trong những thành phố hấp dẫn nhất đối với sinh viên trên toàn thế giới. Với 20 quận nội thị và dòng song Seine thơ mộng chảy qua, Paris nhất định sẽ quyến rũ bạn!

  5. IEF La Rochelle

  102 rue de Coureilles, Les Minimes 17024 La Rochelle Cedex 1

  Nằm trong Khu học xá Minimes thuộc Groupe Sup de Co La Rochelle. Hoạt động từ năm 1931, IEF chuyên về giảng dạy tiếng Pháp. Trung tâm tiếp đón học viên quanh năm. IEF có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Đội ngũ giáo viên của trường nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

  Chương trình học: Các khóa học tiếng Pháp 20 tiếng mỗi tuần sẽ giúp bạn học chuyên sâu về ngữ pháp, làm giàu vốn từ vựng tiếng Pháp và nâng cao mọi kỹ năng ngôn ngữ.


  IEF La Rochelle  Chỗ ở: Bạn có thể chọn ở cùng gia đình người Pháp hoặc thuê căn hộ riêng. Tất cả các gia đình người Pháp đều được lựa chọn kỹ càng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về văn hóa và con người pháp thì đây là giải pháp tốt nhất. Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn sẽ được tham quan thành phố La Rochelle, có cơ hội được xem những cuộc đua thuyền buồm Châu Âu và thế giới, được dạo chơi trên cảng thuyền buồm du lịch lớn nhất bên bờ Đại Tây Dương.

  Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Nằm bên bờ Đại Tây Dương, là thành phố du lịch đứng hàng thứ 3 của Pháp. La Rochelle nổi tiếng bởi những công trình kiến trúc cổ độc đáo còn sót lại từ thế kỷ thứ 14. Được thiên nhiên ưu đãi bởi khí hậu ôn hòa và những bãi biển tuyệt đẹp, một La Rochelle hiền hòa, thơ mộng chắc chắn sẽ để lại cho bạn những cảm xúc khó quên.

  6. Vùng Đông Nam - Nice

  Địa chỉ: 47 rue Hérold 06000 Nice – France

  Trường Azurlingua nằm ở trung tâm thành phố Nice, cách bãi biển, khu phố cổ của Nice và Con đường đi dạo của người Anh mưới lăm phút đi bộ. Điều kiện học tập ở đây rất thuận lợi : phòng học có máy lạnh, rộng rãi và có quán cà phê để thư giãn. Mỗi năm trường tiếp nhận hơn 4.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia !

  Chương trình học : Các khóa học ngắn hạn hoặc dài hạn được tổ chức quanh năm, đáp ứng mọi nhu cầu giao tiếp khác nhau của học viên. Mỗi lớp có tối đa 12 học viên với 20 bài học 45 phút mỗi tuần. Trường có thể tổ chức các khóa học theo yêu cầu.

  Trường Azurlingua nằm ở trung tâm thành phố Nice  Chỗ ở : Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp hoặc ở ký túc xá trung tâm. Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn rất cẩn thận và đáp ứng tất cả các tiêu chí về chất lượng.

  Hoạt động khám phá văn hóa : Ngoài học tiếng Pháp, bạn sẽ được mời đi tham quan các thành phố nổi tiếng : Cannes, Monaco và Monte Carlo, Villefranche sur Mer, Grasse, Antibes, Menton, Saint-Tropez, Saint-Paul de Vence … Thời gian học : Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Nhìn ra Địa Trung Hải, Nice được bao bọc bởi những ngọn đồi, núi Esterel ở phía Tây và dãy núi Alpes Mercantour ở phía Tây Bắc. Nice nằm bên bờ biển nổi tiếng Côte-d’Azur, ngay cạnh nước Ý, gần đảo Corse, Monaco, vườn quốc gia Mercantour, vùng Provence và vùng Var. Với vị trí đắc địa này, từ Nice, bạn sẽ có nhiều hoạt động và những chuyến đi chơi vô cùng thú vị.
   

  7. Vùng Tây Bắc - Rouen
  26 bis Rue Valmont de Bomare 76100 ROUEN

  Tọa lạc ngay trung tâm khu phố sang trọng “ Vườn bách thảo” của thành phố Rouen, trường French in Normandy (FIN) được thành lập vào năm 1992. Với phương phapsgiangr dạy năng động, chất lượng cao trong một môi trường thân thiện và chu đáo, bình quân mỗi năm FIN tiếp nhận hơn 1.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia khác nhau.

  Chương trình học: Có 6 trình độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao ( 15 hoặc 25 tiếng mỗi tuần). Khi nhập học, bạn sẽ được kiểm tra trình độ. Vào buổi chiều đầu tiên, nhà trường sẽ tổ chức một buổi giới thiệu thành phố Rouen cho các học viên mới.

   Trường French in Normandy (FIN) được thành lập vào năm 1992. 


  Chỗ ở: Toàn bộ chỗ ở được chọn đều đáp ứng tiêu chí chất lượng, cho phép bạn nhanh chóng có cảm giác như ở nhà mình. Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn được tham quan những nơi tuyệt đẹp : Cảng Honfleur, Mont St Michel, khu nhà vườn của Monet ở Giverny, nhà của Victor Hugo, bãi biển Deauville … Những hoạt dộngđa dạng này cho phép bạn giao tiếp, học hỏi và thể hiện mình trong một môi trường nói tiếng pháp thực sự.

  Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Nằm ở phía Bắc nước Pháp, là một trong ba thành phố có dòng song Seine chảy qua, Rouen được mệnh danh là “Thành phố của 100 tháp chuông”. Nhà thờ Notre-Dame của Rouen đã từng là nguồn cảm hứng để danh họa Monet vẽ nên một loạt tranh về nhà thờ.

  8. Vùng Tây Nam - Royan

  Trung tâm nghe nhìn Royan phục vụ cho việc học ngôn ngữ (CAREL) được thành lập vào năm 1966 bởi thành phố Royan và Đại học Poitiers. Chương trình học của trường dành cho người lớn và thanh thiếu niên, người Pháp cũng như người nước ngoài, người chuyến hay không chuyên về ngôn ngữ. Ngày nay, CAREL nổi tiếng với các thiết bị đa phương tiện. Phương pháp giảng dạy của trường chú trọng rèn luyện các kỹ năng giao tiếp cho học viên.

  Chương trình học: Các khóa học dành cho người lớn ( quanh năm) và cho học sinh từ 12 -17 tuổi ( vào mùa hè), đủ mọi trình độ, 25 tiếng mỗi tuần, nhóm tối đa 15 người.

  Trung tâm nghe nhìn Royan phục vụ cho việc học ngôn ngữ (CAREL) được thành lập vào năm 1966  Chỗ ở: Chúng tôi cung cấp chỗ ở chất lượng theo nhu cầu và khả năng của bạn. Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, căn hộ một phòng, chung căn hộ, phòng đơn hoặc đôi trong ký túc xá, khách sạn.

  Hoạt động khám phá văn hóa: Tham quan thành phố, thưởng thức các loại hình nghệ thuật như kịch, hòa nhạc, dạ hội, thưởng thức ẩm thực, tổ chức BBQ trên bãi biển …

  Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Nằm ở phía Tây Nam nước Pháp, Royan được mệnh danh là « Thành phố của Nghệ Thuật và Lịch sử ». Là một thành phố nhỏ, nằm ngay cửa sông Gironde và Đại Tây Dương, Royan là một nơi nghỉ mát nổi tiếng từ thế kỷ XIX với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp.

  9. Trường Accord nằm ở trung tâm Paris

  Được thành lập vào năm 1988, trường Accord nằm ở trung tâm Paris, cách bảo tàng Louvre, nhà hát Opera, trung tâm George Pompidou (Beaubourg) và các cửa hàng lớn nổi tiếng chỉ vài phút đi bộ. Với 20 phòng học được trang bị các thiết bị nghe nhìn hiện đại, trường tiếp nhận sinh viên quanh năm. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ được học tiếng Pháp và khám phá nền văn hóa Pháp trong những điều kiện tốt nhất.

  Chương trình học: Các khóa học đa dạng gồm lớp bán cấp tốc ( 15 tiếng mỗi tuần), lớp cấp tốc (29 tiếng mỗi tuần), lớp cấp tốc nâng cao, học theo chuyên đề … phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên.

  Trường Accord nằm ở trung tâm Paris

  Chỗ ở: Có nhiều loại chỗ ở phù hợp cho bạn. IFV sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn. Hoạt động khám phá văn hóa: Chương trình này cho phép bạn hiểu và yêu văn hóa Pháp hơn. Bạn sẽ được tham quan bảo tàng Louvre, bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, bảo tàng Picasso … Bạn cũng có thể thực hiện những chuyến dã ngoại để tham quan cung điện Versailles, các lâu đài bên bờ sông Loire …

  Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Là thủ đô lịch sử, kinh tế, kiến trúc, văn hóa, nghệ thuật và đại học, Paris là thành phố được tham quan nhiều nhất trên thế giới. Nơi đây, hằng ngày, có vô vàn chương trình triển lãm, diễn kịch, hòa nhạc cổ điển và hiện đại để bạn thưởng thức. Paris là thành phố bạn không nên bỏ qua !

  10. Viện tiếng Pháp Châu Âu tại Montpellier

  23, rue Saint Guilhem – 34000 Montpellier – France

  Trung bình mỗi năm, Viện tiếng Pháp Châu Âu tại Montpellier tiếp đón hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau. Tọa lạc ở trung tâm khu phố mua săm, trường nằm trong hai khách sạn cổ kính được xếp hạng là di sản của Pháp. Với vị trí trung tâm của trường, mọi sinh hoạt của bạn đều rất thuận tiện : nhà hàng, café, cửa hàng mua sắm, triển lãm …

  Chương trình học: Khóa học cơ bản gồm 22 bài học trong một tuần, mỗi bài học 45 phút, trong đó có 20 buổi học và 2 chuyên đề miễn phí. Khóa học cấp tốc gồm 28 bài học mỗi tuần, mỗi bài 45 phút trong đó có 20 bài học, 2 chuyên đề và 6 buổi luyện nói.


  Viện tiếng Pháp Châu Âu tại Montpellier -tiếp đón hơn 1.300 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau.

  Chỗ ở: Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng : Đón tiếp, thuận tiện cho việc đi lại, sạch sẽ, tiện nghi. Bạn có thể ở cùng gia đình người Pháp, chung căn hộ, căn hộ riêng, khách sạn hay ký túc xá.

  Hoạt động khám phá văn hóa: Bạn có thể đi tham quan trong ngày những địa danh nổi tiếng : Arles, Carcassonne, Nimes và Pont du Gard, Sète et l’étang de Thau, Marseille …; thưởng thức các đặc sản địa phương ; chiêm ngưỡng những điệu múa Occitan ; khám phá con đường rượu vang …

  Thời gian học: Bắt đầu từ thứ Hai hàng tuần, trừ khóa học căn bản. Nằm ở phía Nam nước Pháp, Montpellier là một thành phố đặc trưng với các di sản phong phú và đa dạng. Bạn sẽ bất ngờ vì sự kết hợp hài hòa giữa những nét hiện đại và cổ kính ở đây. Một Montpellier muôn màu sẽ dẫn dắt bạn đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Đặc biệt, Montpellier có khu phố đi bộ lớn nhất nước Pháp !

  Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi ngoài giờ học để khám phá nước Pháp. Tùy theo sở thích của bạn và đặc trưng của từng địa phương, PNE sẽ giúp bạn xây dựng chương trình tham quan và tìm hiểu văn hóa Pháp một cách hợp lý nhất : tham quan các địa điểm nổi tiếng trong thành phố, thưởng thức các loại hình nghệ thuật như hòa nhạc, kịch, opéra, đi dã ngoại cuối tuần, thưởng thức rượu vang, ẩm thực Pháp … Đặc biệt, bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động như : học nấu ăn, đóng kịch, chơi thể thao … Rất nhiều cơ hội để bạn thực hành tiếng Pháp theo tình huống!

  Toàn bộ chỗ ở đều được lựa chọn cẩn thận dựa trên các tiêu chí : chất lượng đón tiếp, sự thuận tiện trong đi lại và tiện nghi.
  Bạn có thể chọn loại chỗ ở mà bạn muốn, tùy theo sở thích và ngân sách của mình :

  Ở cùng gia đình người Pháp : bạn sẽ được hòa nhập vào cuộc sống và văn hóa của người bản xứ
  Ký túc xá : phòng ở tiện nghi và bạn có cơ hội gặp gỡ, kết bạn với sinh viên Pháp và quốc tế
  Căn hộ : bạn được hoàn toàn tự do
  Khách sạn : chỗ ở tiện nghi với nhiều dịch vụ đi kèm

  PNE hỗ trợ và hướng dẫn bạn thực hiện tất cả các thủ tục hành chính cần thiết cho chuyến đi : đăng ký học, thanh toán lệ phí, làm hồ sơ xin visa*. Chúng tôi sẽ cấp giấy xác nhận rằng bạn xin visa đi Pháp là để tham gia chương trình du học ngôn ngữ và khám phá văn hóa do chúng tôi tổ chức.

  *PNE không có thẩm quyền trong việc cấp visa. Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Pháp là những cơ quan duy nhất có thẩm quyền cấp.

  Bạn cần chuẩn bị gì cho chuyến đi này?

  Phương tiện đi lại: PNE tư vấn cho bạn về việc đặt vé máy bay, vé TGV (nếu cần), phương tiện đi lại trong thành phố sao cho phù hợp. Ngoài ra, các đơn vị đối tác của chúng tôi sẽ có những lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.
  Đón tiếp tại Pháp: Các dịch vụ đón tiếp tại sân bay hoặc tại nhà ga sẽ được tổ chức tùy theo yêu cầu của bạn.
  Tư vấn: Trước ngày khởi hành, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn mọi thông tin cần thiết. Bạn sẽ biết tất cả những gì cần làm trước, trong và sau chuyến đi. Chúng tôi thường xuyên liên hệ với các đối tác tại Pháp để chắc chắn bạn đã đến nơi an toàn và hòa nhập tốt vào lớp học. Nếu cần thiết, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ trong trường hợp gặp khó khăn. Phuong Nam Education tại Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn !

  tag: ho sơ visa , cac trương dai hoc tieu bieu , thiết kế web

  TIN LIÊN QUAN

  Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt
  31 THÁNG 03 Đột phá tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp A1.1 cùng nhiều ưu đãi đặc biệt

  Với ưu đãi hấp dẫn, chinh phục tiếng Pháp trở nên dễ dàng. Có điều gì thú vị khi học tiếng Pháp offline tại trung tâm...

  Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education
  09 THÁNG 03 Hack trình tiếng Pháp với khóa học tiếng Pháp online của Phuong Nam Education

  Chốt ngay khóa học tiếng Pháp online cùng ưu đãi siêu hời đến 20% để nâng trình tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education.

  Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education
  30 THÁNG 12 Chốt deal cực khủng đầu năm với khóa Tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

  Đăng ký ngay hôm nay để nhận được ưu đãi đầu năm siêu khủng 30% với khóa học tiếng Pháp cùng Phuong Nam Education

   Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education
  16 THÁNG 02 Ưu đãi 35% cho “Gói bao đậu A2” khi học tiếng Pháp tại Phuong Nam Education

  Tham gia ngay gói “Bao đậu tiếng Pháp A2” để được nhận ưu đãi giảm cực lớn -35% học phí cùng nhiều ưu đãi khác

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  https://zalo.me/567727745547533481