7 lý do chính khiến bạn nên học tiếng Pháp

Ngày nay, học ngôn ngữ mở ra một chân trời mới với cơ hội việc làm rộng mở.  Bên cạnh đó, với một thị trường lao động cạnh tranh khốc liêt như hiện giờ , việc chỉ biết tiếng Anh thôi vẫn chưa đủ . Vì thế biết thêm một ngôn ngữ mới có thể giúp các bạn mở rộng kỹ năng cạnh tranh và dễ dàng kiếm việc với mức lương cao hơn.  Tuy nhiên, không ít các bạn sinh viên trong trạng thái băn khoăn nên lựa chọn học ngôn ngữ nào? Phuong NamEducation sẽ giúp bạn có câu trả lời lý do chính khiến bạn nên học tiếng Pháp thông qua bài viết ngày hôm nay

Bảy lý do bạn nên học tiếng Pháp


1. Có nhiều cơ hội việc làm hơn
 
Học tiếng Pháp để có nhiều cơ hội việc làm hơn
Học tiếng Pháp để có nhiều cơ hội việc làm hơn
 
>> Xem thêm:http://hoctiengphap.com/n28/Nhung-sai-lam-khi-hoc-tieng-Phap-online.html

Tháng 12/2015 số lượng cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp là 225.500 người theo báo Dân Trí, con số này chiếm tỉ lệ tương đối cao cũng như là có xu hướng mở rộng . Có phải nguyên nhân chính là do thiếu việc làm? Theo các khảo sát thực tế việc làm thì không thiếu, chỉ có thiếu nguồn lao động có đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thôi. các bạn thử ý tưởng như Thế này, Nếu 2 sinh viên cùng việc học một trường, cùng ngành việc học và có số điểm như nhau thì một người tốt tiếng Anh với một người không giỏi tiếng Anh ai có thể có cơ hội việc làm cao hơn? và giống như là Vậy , Nếu bạn tốt tiếng Anh cũng như là có thêm bằng TCF tiếng Pháp nữa thì các bạn có thể không khó khăn vào những công ty của Pháp, hoặc những công ty có đối tác là người Pháp. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu học tiếng Pháp ngay hôm nay

2. Trình độ tiếng Pháp giúp bạn nâng cao thu nhập 

Chỉ riêng lĩnh vực IT, một sinh viên mới tốt nghiệp ra trường biết tiếng Pháp đã có mức lương từ 500 – 600 USD/ tháng. Trong đó, một nhân viên IT thành thạo tiếng Pháp, mức lương có khả năng không bao giờ dưới 1000 USD. Người Pháp vốn không giỏi tiếng Anh hay nhiều ngoại ngữ khác nên Nếu như bạn biết tiếng Pháp và có năng lực , cơ hội để bạn trở nên tất cả nhà quản lý cấp cao sẽ cực kì lớn.

Mình vẫn làm việc dành cho một công ty Pháp cũng như là mình hiểu một điều: Số lượng người biết ngôn ngữ này vô cùng ít cũng như là Nếu như các bạn biết tiếng Pháp, dù chỉ ở cấp độ N5 có thể giao tiếp được, các bạn đã trở nên một ngôi sao sáng trong  mắt nhà tuyển dụng rồi đấy. cũng như là mức lương của bạn có thể cao hơn các ứng viên khác tương tự các bạn nhưng họ không biết tiếng Pháp.

3. Cơ hội du học lớn và tiết kiệm chi vô ích 

 
Học tiếng Pháp để có cơ hội du học
Học tiếng Pháp để có cơ hội du học
 
>> Có thể bạn quan tâm:http://hoctiengphap.com/n49/Co-tu-hoc-tieng-Phap-duoc-khong.html

Muốn có cơ hội đi du học và trải nghiệm nền văn hóa bắt đầu ở kinh đô thời trang này thì việc học tiếng Pháp là vô cùng cần thiết cũng như là quan trọng . Việc mới học tiếng Pháp ngay từ hôm nay Không chỉ giúp bạn dễ thi tuyển vào tất cả trường đại học ở Pháp mà còn là bước đệm để giúp các bạn thành công trong quá trình trau dồi kiến thức , mau chóng thích nghi với văn hóa và môi trường bắt đầu ồng thời tiết kiệm bởi chi vô ích học tiếng Pháp ở Việt Nam thấp hơn cực kì các khi ở Pháp.

4. Sống và làm việc tại Pháp

Để được làm việc tại Pháp Bản, bạn cần có bằng N3. Nếu như bạn học một cách tập trung và cố gắng thì khoảng 1 năm vào 1 năm rưỡi là các bạn có khả năng dành được bằng này rồi. so với một công nhân xuất khẩu lao động tại Pháp Bản có mức lương tối thiểu từ 120.000 đến 150.000 yên/tháng, tương đương với khoảng 24,6 triệu đến 30,8 triệu đồng. Trừ tất cả chi phí , người lao động có khả năng tiết kiệm từ 15 đến 20 triệu đồng/tháng. Đây không phải là con số nhỏ Nếu các bạn vận động tại Việt Nam đúng không? bên cạnh đó đây chỉ là mức lương chưa kể làm thêm. Người lao động còn được làm thêm 4 giờ/ngày cũng như là Nếu chịu khó, người lao động có thể kiếm một khoản tiền kha tương đối làm vốn khi trở về Việt Nam.

5. Cơ hội học tập và tiếp cận với một nền văn hóa mới 

Pháp  là một đất nước có nền văn hóa lâu đời với các truyền thống và phong tục độc đáo . Nhắc tới Pháp Bản, người ta nghĩ ngay đến tháp Effle hùng vĩ, những loại nước hoa đặc biệt, hay kinh đô của thời trang thế giới… Biết tiếng Pháp giúp các bạn có cơ hôi được tiếp cận và học tham khảo với các người Pháp, được mở mang kiến thức vô cùng các từ nền văn hóa đa dạng và phong phú này. Không những là một đất nước đẹp, những người dân Pháp cũng cực kì đẹp trong cách ứng xử văn hóa, học tiếng Pháp chính giúp bạn hiểu rõ hơn về văn hóa Pháp

 6. Đàm phán  cơ hội kinh doanh


>>Xem thêm: Phương pháp tự học tiếng Pháp hiệu quả (phần 2)
 
Hiện giờ tất cả công ty Pháp vô cùng ưu tiên đầu tư đến Việt Nam. Nếu như các bạn thông thạo ngôn ngữ này ,bạn có thể kí tất cả hợp đồng với đối tác người Pháp dễ hơn. Công ty các bạn có khả năng có cơ hội được hợp tác với công ty Pháp  nhiều hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu. Sỡ hữu khả năng tiếng Pháp tốt giúp bạn không phải bỏ tất cả chi phí để thuê phiên dịch viên mà lại còn giúp các bạn không khó khăn hiểu rõ đối tác, tạo ấn tượng và dễ tiếp xúc với đối tác hơn, từ đó cơ hội thành công của nhiều cuộc đàm phán thường cao hơn.

7. Du lịch Pháp Bản

Bạn yêu thích kinh đô thời trang đầy thơ mộng này? bạn muốn ngắm nhìn cảnh tuyết rơi trên tháo Effle? Vậy thì hãy chuẩn bi hành trang dành cho mình một chiếc ba lô, kiến thức về du lịch cũng như là một không nhiều vốn tiếng Pháp cơ bản để sẵn sàng du lịch nào. Có tiếng Pháp, việc xin visa của các bạn sẽ dễ dàng hơn. và hãy tưởng tượng Nếu như bạn có khả năng tự mình nói chuyện với người Pháp bản xứ không nên phiên dịch thì thật hợp lý và tuyệt vời đúng không nào!

TIN LIÊN QUAN

“Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp  lên trình nhanh chóng
23 THÁNG 09 “Biến tấu” cách học tiếng Pháp giúp lên trình nhanh chóng

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để thu thập thêm nhiều bí quyết hữu ích giúp việc học tiếng Pháp của bạn trở nên dễ...

Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 1.750.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
21 THÁNG 06 Khóa học tiếng Pháp online chỉ từ 1.750.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Pháp online cùng Phuong Nam Education.

Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1
04 THÁNG 06 Giảm ngay 2.520.000đ khi đăng ký khóa học online 1 kèm 1

Trung tâm Phương Nam triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn - giảm ngay 30% khóa học online 1 kèm 1 cùng nhiều lợi...

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ
24 THÁNG 10 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Cách nào học từ vựng hiệu quả? Vấn đề hiển nhiên mà có lẽ ai ai trong chúng ta cũng biết đó là muốn học tiếng Pháp...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481