Khái quát đôi nét về ngôn ngữ của tình yêu - tiếng Pháp

ĐÔI NÉT VỀ NGÔN NGỮ LÃNG MẠN CỦA THẾ GIỚI - TIẾNG PHÁP

Ai cũng biết trên thế giới, tiếng Pháp là một ngôn ngữ lãng mạn và là một trong những ngôn ngữ được dùng sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Do đó, việc biết thêm một ngôn ngữ để trau dồi cho bản thân là điều tất yếu, thêm nữa là để phục vụ cho những ai đã, đang và sẽ sử dụng ngôn ngữ này để làm việc, sinh sống. Điều này khiến cho tiếng Pháp càng trở nên được ưu chuộng và tạo nét riêng của một ngôn ngữ nước ngoài. 

1. Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới

Hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp năm châu. La Francophonie bao gồm 68 tiểu bang và chính phủ. Tiếng Pháp là ngôn ngữ học rộng rãi nhất sau khi tiếng Anh và ngôn ngữ được nói nhiều thứ chín trên thế giới. Nó cũng là ngôn ngữ duy nhất cùng với tiếng Anh có thể học được ở tất cả các nước trên thế giới. Pháp có mạng lưới các tổ chức văn hóa ở nước ngoài lớn nhất, được miễn phí từ các khóa học tiếng Pháp tại hơn 750 000 người.

tieng-phap-duoc-su-dung-rong-rai-tren-khap-the-gioi
Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất nước Pháp

2. Một ngôn ngữ thuận lợi cho việc tìm kiếm một công việc

Nói tiếng Anh và tiếng Pháp là một tài sản để tăng cơ hội thị trường quốc tế làm việc. Biết tiếng Pháp mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các công ty Pháp ở Pháp và ở tất cả các nước nói tiếng Pháp (Canada, Thụy Sĩ, Bỉ và châu Phi). Pháp, trung tâm thương mại lớn thứ ba và thứ năm trên thế giới, thiên đường cho đầu tư nước ngoài, là một đối tác kinh tế hàng đầu.

Là một trong những ngôn ngữ bắt buộc khi làm việc tại một cơ quan, tổ chức nào đó
Là một trong những ngôn ngữ bắt buộc khi làm việc tại một cơ quan, tổ chức nào đó

3. Ngôn ngữ văn hóa

Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của thực phẩm, thời trang, sân khấu, nghệ thuật tạo hình, múa và kiến trúc. Biết tiếng Pháp, bạn có cơ hội tiếp cận với các văn bản hàng đầu của văn học Pháp và Pháp ngữ lớn, rạp chiếu phim, nhà hát . Tiếng Pháp là ngôn ngữ của Victor Hugo, Molière, Leopold Senghor Sendar, Edith Piaf, Jean-Paul Sartre, Alain Delon hay Zinedine Zidane.

4. Một ngôn ngữ để đi du lịch

Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới với hơn 70 triệu du khách mỗi năm. Đến với Pháp, bạn không chỉ để thăm Paris và tất cả các vùng của Pháp (vị ngọt của Côte d'Azur, các đỉnh núi tuyết của dãy núi Alps qua bờ biển gồ ghề của Anh) mà còn để hiểu văn hóa, thái độ và nghệ thuật của cuộc sống Pháp. Biết tiếng Pháp cũng rất hữu ích khi đi du lịch Châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaco, Xây-sen ....

Khi đã biết tiếng Pháp thì việc đi du lịch tại Pháp là điều dễ dàng
Khi đã biết tiếng Pháp thì việc đi du lịch tại Pháp là điều dễ dàng

5. Ngôn ngữ học tại các trường đại học Pháp

Nói tiếng Pháp cho phép bạn tiếp tục việc nghiên cứu của mình tại Pháp hoặc trong các trường kinh doanh và kỹ thuật, được xếp hạng trong số các trường cao đẳng tốt nhất ở châu Âu và thế giới. Sinh viên có thể nói tiếng Pháp có cơ hội nhận học bổng của chính phủ Pháp để tham dự một nghiên cứu sau đại học tại Pháp trong tất cả các môn học và có được một bằng cấp được quốc tế công nhận.

6. Ngôn ngữ khác của quan hệ quốc tế

Pháp là một ngôn ngữ làm việc và ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, NATO, Ủy ban Olympic Quốc tế, Hội Chữ thập đỏ quốc tế ... và một số tổ chức quốc tế hợp pháp . Tiếng Pháp là ngôn ngữ của ba trụ sở chính của các tổ chức châu Âu: Strasbourg, Brussels và Luxembourg.

7. Ngôn ngữ để mở tiếng Anh và Đức

Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ ba trên mạng Internet Tây Ban Nha. Hiểu biết về Pháp cung cấp cái nhìn khác về thế giới thông qua giao tiếp với Francophones trên tất cả các châu lục và tìm hiểu thông qua các phương tiện truyền thông quốc tế ở Pháp (TV5, France 24, Radio France Internationale).

8. Một ngôn ngữ thú vị để học

Pháp là một ngôn ngữ dễ học. Nhiều phương pháp được đưa ra giúp cho việc học tập tiếng Pháp thật vui vẻ cho dù bạn là một đứa trẻ hay một người lớn. Bạn cũng có thể nhanh chóng đạt đến một mức độ đủ để giao tiếp bằng tiếng Pháp.

ngon-ngu-thu-vi
Là một trong những ngôn ngữ thú vị để học thêm ngoài tiếng Anh

9. Một ngôn ngữ giúp cho việc học các ngôn ngữ khác

Học tiếng Pháp giúp tìm hiểu các ngôn ngữ khác, đặc biệt là các ngôn ngữ Romance (Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Romania), tiếng Pháp cũng đã cung cấp hơn 50% từ vựng tiếng Anh hiện tại.

10. Ngôn ngữ của tình yêu và tinh thần

Học tiếng Pháp là những niềm vui đầu tiên của việc học một ngôn ngữ đẹp, phong phú và du dương thường được gọi là ngôn ngữ của tình yêu. Pháp cũng là một ngôn ngữ phân tích các cấu trúc suy nghĩ và phát triển tư duy phê phán là rất hữu ích trong các cuộc thảo luận hoặc đàm phán.

>>>>>> Xem thêm tại : http://hoctiengphap.com/n78/Phuong-Phap-Hoc-Tieng-Phap-Hieu-Qua.html

 

BÌNH LUẬN

TIN LIÊN QUAN

 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH
02 THÁNG 04 ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE 1 KÈM 1, NHẬN NGAY KHÓA HỌC TƯƠNG ỨNG TẠI TRUNG TÂM SAU MÙA DỊCH

Đăng ký Khóa học online 1 kèm nhận ngay Khóa học trực tiếp tại trung tâm với số giờ tương ứng

NHẬN NGAY LÌ XÌ “KHỦNG” TỚI 2.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP
10 THÁNG 01 NHẬN NGAY LÌ XÌ “KHỦNG” TỚI 2.000.000Đ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP

Học bổng tiền mặt siêu “khủng” lên đến 2.500.000VND (trừ thẳng vào học phí) khi đăng ký khóa học tại Phuong Nam...

CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ
24 THÁNG 10 CÁCH HỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Cách nào học từ vựng hiệu quả? Vấn đề hiển nhiên mà có lẽ ai ai trong chúng ta cũng biết đó là muốn học tiếng Pháp...

TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
23 THÁNG 10 TIẾNG PHÁP CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Tiếng Pháp chỉ đứng sau tiếng Anh và tiếng Đức ở phương Tây? Tiếng Pháp là ngôn ngữ ngoại giao thứ 2 trên thế giới và...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

HOTLINE
1900 2615 - 028 3622 8849

TIN NỔI BẬT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Timeout ! Get new captcha
https://zalo.me/567727745547533481
Tư vấn online