“Tất tần tật” về khóa học TEF/TCF Canada, con đường định cư, du học chưa bao giờ dễ đến vậy

Để có thể du học hay định cư Canada bằng con đường tiếng Pháp thành công thì việc sở hữu chứng chỉ được công nhận bởi Bộ Di trú (MIDI) và Bộ giáo dục Pháp là yêu cầu bắt buộc. TEF/TCF Canada là những chứng chỉ giúp bạn thực hiện điều đó. Tham khảo ngay các khóa học tiếng Pháp chuyên về TEF/ TCF cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của Phuong Nam Education để việc du học/ định cư ở Đức trở nên dễ dàng hơn nhé!

aOC4FZ8uU6KoRLEDEJV3UYDmpRSgKSRPjw0_J-jw
Khóa học tiếng Pháp TEF/TCF Canada tại Phuong Nam Education

TEF/TCF Canada là gì?

1. TEF Canada là gì?

TEF Canada/TEFAQ là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp được Bộ Di trú (MIDI) công nhận là một phần của quy trình tuyển chọn cho các ứng cử viên nhập cư để có được CSQ (Chứng nhận tuyển chọn Québec) và CIC (Quốc tịch và Nhập cư Canada) trong quy trình nộp đơn xin quốc tịch.
Bài kiểm tra TEF Canada gồm bốn phần: Nghe (40 phút), Nói (15 phút), Đọc hiểu (60 phút), Viết (60 phút).

2. TCF Canada là gì?

TCF là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung, được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị trong hai năm. Bài kiểm tra này dành cho tất cả những người không phải là người Pháp muốn xác định trình độ tiếng Pháp của mình một cách đơn giản, nhanh chóng và tin cậy. 
Một bài thi TCF bao gồm 2 phần: 
Phần một kéo dài một tiếng rưỡi gồm ba bài thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, được dùng để đánh giá các kỹ năng: Nghe hiểu, Khả năng nắm bắt các cấu trúc ngôn ngữ (ngữ pháp và từ vựng), Đọc hiểu.
Phần hai là một bài thi viết kéo dài một tiếng (đối với hình thức TCF TP và TCF DAP). Tại hình thức thi này, bạn không thể thi trượt bởi đây là một bài thi để đánh giá trình độ: mọi thí sinh sẽ nhận được một giấy chứng nhận kết quả và được xếp loại theo sáu bậc (từ A1 đến C2) theo quy định về trình độ của Hội đồng Châu  u (Quy định chung của Liên minh Châu  u). Điểm đánh giá có giá trị trong vòng hai năm kể từ ngày tham gia thi.

“Học 1 được 3” với khóa học tiếng Pháp chuyên TEF/TCF Canada

Nhằm phục vụ nhu cầu lấy chứng chỉ TEF/TCF Canada của các bạn học sinh/ sinh viên có nhu cầu du học/ định cư tại Canada. Phuong Nam Education thiết kế riêng cho bạn các khóa học tiếng Pháp chuyên TEF/TCF, bạn chỉ học 1 mà được những 3:
- Nắm vững cấu trúc đề thi: Nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của các giáo viên có kinh nghiệm cũng như bộ tài liệu luôn được cập nhật, sau khóa học TEF/TCF Canada tại Phuong Nam Education bạn sẽ nắm vững được cấu trúc đề thi, các dạng đề thường ra và cách làm bài sao cho hiệu quả và đạt điểm cao nhất.
- Nâng cao hiểu biết về địa lý - xã hội: Để có thể ghi thêm điểm trong bài thi TEF/TCF việc có vốn kiến thức về địa lý xã hội là một điểm cộng rất lớn. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Canada hơn khi đi định cư/ du học.
- Cải thiện khả năng giao tiếp: nắm cấu trúc ngữ pháp thôi là chưa đủ để bạn có thể giao tiếp dễ dàng, lưu loát trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng bạn có thể yên tâm vì các bài học của Phuong Nam Education luôn được thiết kế sao cho thật hấp dẫn, thú vị để giúp bạn có thể chủ động trong việc biểu đạt ngôn ngữ hơn.

Uxke0fYCAnuUy2nAOyrd9749GAoHGE8gGEqnwo_7
Nắm bắt kiến thức với khóa học TEF/TCF Canada của Phuong Nam 

Lớp Online TEF/ TCF 1 kèm 1

Bên cạnh các khóa học offline tại trung tâm, để phục vụ nhu cầu học tập mọi lúc mọi nơi của bạn, Phuong Nam Education còn có thêm các lớp học Online để bạn tha hồ lựa chọn khóa học ưng ý. Đặc biệt, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của bạn, Phuong Nam Education đưa ra lớp Online TEF/TCF 1 kèm 1 với loạt ưu đãi siêu hấp dẫn:
- Nhận ngay ưu đãi giảm 3.700.000đ (cho khóa học 36 giờ) khi đăng ký khóa học tiếng Pháp online 1 kèm 1 trước ngày 30/09/2021. Đặc biệt, nếu rủ thêm bạn học cùng, bạn còn được chia đôi học phí nữa. Chần chờ gì mà không đến đăng ký và nhận tư vấn ngay hôm nay?
- Miễn phí test trình độ đầu vào, để bạn có thể nắm được năng lực ngôn ngữ của bản thân. Trên cơ sở đó, Phuong Nam Education sẽ thiết kế cho bạn lộ trình học riêng để phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bạn.
- Bạn còn được chủ động chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, do đó sẽ không cần phải lo đụng lịch học ở trường, lịch đi làm hay đi chơi,...
- Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: 100% giáo viên giảng dạy trong chương trình ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, cùng với kỹ năng sư phạm vững vàng,với kinh nghiệm luyện thi TEF/TCF Canada sẽ đảm bảo cho ban kết quả đầu ra như ý.

hLRRM_a8CpDTTIRUbCoOTzomA_HEaZIn8hmlwAbk
Khóa học Online TEF/TCF Online 1 kèm 1

Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu hơn về khóa học TEF/TCF Canada cũng như các chương trình ưu đãi tuyệt vời của Phuong Nam Education. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay, bằng cách liên hệ đến hotline 1900 2615 và nhận tư vấn chi tiết các thông tin về khóa học tiếng Pháp thôi!

Tags: TCF Canada là gì, TEF Canada là gì, TCF Canada, bằng TCF tiếng Pháp,  TEF là gì, Thi TEF Canada ở đâu, Khung điểm TEF, TEF Việt Nam.

TIN LIÊN QUAN

LUYỆN THI TCF TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH
05 THÁNG 08 LUYỆN THI TCF TỐT NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH

TCF và DELF hiện là hai chứng chỉ tiếng Pháp quan trọng và bắt buộc đối với mọi học viên đang có dự định học tập tại...

TEST D'ÉVALUATION DE FRANCAIS
07 THÁNG 09 TEST D'ÉVALUATION DE FRANCAIS

Bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Pháp (TEF) là bài kiểm tra kĩ năng tiếng Pháp của người sử dụng của Phòng Thương...

TCF (Test de Connaissance du Francais) - Lịch Thi TCF
18 THÁNG 06 TCF (Test de Connaissance du Francais) - Lịch Thi TCF

Chứng chỉ trình độ tiếng Pháp TCF được tất cả các trường đại học của Pháp công nhận và là chứng chỉ bắt buộc để đáp...

LỊCH THI TIẾNG PHÁP
18 THÁNG 06 LỊCH THI TIẾNG PHÁP

Mỗi năm các kì thi được tổ chức định kì nhằm giúp học viên có cơ hội để chứng minh năng lực của bản thân qua các kì...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

https://zalo.me/567727745547533481