BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG PHÁP TRONG 17 NGÀY

Mục lục bài viết

  Mới đây, CEO nổi tiếng của Hãng Spotnight, David Bailey đã chia sẻ những bí quyết độc đáo để nhanh chóng 'đọc thông viết thạo' một ngoại ngữ nhanh chóng nhất. 

   

  David Bailey, 31 tuổi, hiện tại đang đảm nhận chức vụ CEO của Spotnight.Anh đã từng sống tại hơn 20 quốc gia khác nhau và rất thích đi du lịch, đặc biệt là Brazil. Vị CEO này có thể nói thành thạo một vài ngôn ngữ. Tiếng Pháp là thứ ngôn ngữ mà David Bailey học gần đây nhất. Với nhiều người thì tiếng Pháp là thứ tiếng rất khó về ngữ pháp. 
  Tuy nhiên, Bailey chỉ mất 17 ngày để chinh phục nó với những bí quyết rất độc đáo được anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình. CEO của Spotnight đã học một vài thứ tiếng khi anh đã trưởng thành. Ngoại ngữ đầu tiên mà anh trải nghiệm là tiếng Tây Ban Nha và điều này giúp ích rất nhiều cho việc chinh phục tiếng Pháp. 

  Vị CEO này có thể nói thành thạo một vài ngôn ngữ. Tiếng Pháp là thứ ngôn ngữ mà David Bailey học gần đây nhất. Với nhiều người thì tiếng Pháp là thứ tiếng rất khó về ngữ pháp. 
  Tuy nhiên, Bailey chỉ mất 17 ngày để chinh phục nó với những bí quyết rất độc đáo được anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình. CEO của Spotnight đã học một vài thứ tiếng khi anh đã trưởng thành. Ngoại ngữ đầu tiên mà anh trải nghiệm là tiếng Tây Ban Nha và điều này giúp ích rất nhiều cho việc chinh phục tiếng Pháp. 

   

  hoctiengphap.com

  David học tiếng pháp trong 17 ngày.

   

  Để bắt đầu, David Bailey đã xây dựng một thói quen mới cho bản thân mình.
  Mỗi buổi sáng, anh dậy sớm và viết ra những động từ có quy tắc/bất quy tắc để học thuộc. Điều này đã khiến David mất khoảng 2 tuần để hoàn thành và anh tin rằng, chỉ có viết ra bằng tay mới là phương pháp học hiệu quả nhất. 
  Khi tập viết, David Bailey sẽ đồng thời nghe đĩa CD dạy tiếng Pháp của các giảng viên nổi tiếng trong các bài giảng dành riêng cho những người muốn học tiếng Pháp và đã biết tiếng Anh. 
  "Việc này tạo điều kiện cho tôi có thể thấy được không khí từ một lớp học của các giảng viên. Bên cạnh đó, được nghe về những lỗi mà học sinh trong lớp mắc phải, tôi sẽ có cơ hội rút kinh nghiệm cho bản thân để tránh mắc phải. Cứ như vậy trong 2 tuần tôi đã nắm vững được những lý thuyết căn bản cũng như một vài dạng ngữ pháp nâng cao" - Anh chia sẻ thêm.

  Một thói quen vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp cho việc học tiếng Pháp của CEO Spotnight là việc chạy bộ vào mỗi buổi chiều tại vùng thôn quê tại Pháp và thưởng thức những bản nhạc đồng quê trong trẻo. Âm nhạc là cách tiếp thu kiến thức nhanh nhất, hiệu quả cũng như thoải mái nhất. 

  "Bạn bè tôi thường xuyên nói chuyện trong những bữa ăn trưa bằng tiếng Pháp và họ không hề nói chậm lại với tôi. Điều này khiến tôi phải rất cố gắng lắng nghe.Vào buổi chiều, tôi dành ra khoảng 1 tiếng đồng hồ để "tập tành" viết những bài văn ngắn bằng tiếng Pháp rồi nhờ bạn tôi kiểm tra chính tả hoặc đọc những tác phẩm văn học nổi tiếng mà tôi từng đọc qua bằng thứ ngôn ngữ này". 

  "Sống trong môi trường nước Pháp, bạn sẽ có thể thoải mái đặt ra những câu hỏi đại loại như: Bạn từ đâu đến?, Bạn có yêu nước Pháp không? ... Khi đã bắt đầu quen hơn, tôi để người khác hỏi lại mình tương tự và cố gắng tự mình trả lời chúng" - David Bailey chia sẻ. 

  Một bí quyết quan trọng nhất là học những từ nối câu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. 

  tags: hoctiengphap.com, hoc tieng phap o dau

   

   

  TIN LIÊN QUAN

  4 sự thật thú vị về ngày lễ giáng sinh ở Pháp
  13 THÁNG 01 4 sự thật thú vị về ngày lễ giáng sinh ở Pháp

  Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ cùng bạn khám phá những sự thật thú vị trong ngày lễ Giáng sinh ở Pháp...

  10 món ăn Pháp nổi tiếng thế giới (phần 2)
  10 THÁNG 01 10 món ăn Pháp nổi tiếng thế giới (phần 2)

  Ngoài những cảnh đẹp nổi tiếng, thì nên ẩm thực của Pháp cũng vang danh toàn thế giới. Các bạn đừng bỏ lỡ những món...

  10 món ăn Pháp nổi tiếng thế giới (phần 1)
  09 THÁNG 01 10 món ăn Pháp nổi tiếng thế giới (phần 1)

  Ngoài những cảnh đẹp nổi tiếng, thì nền ẩm thực của Pháp cũng vang danh toàn thế giới. Các bạn đừng bỏ lỡ những món...

  10 Điều Thú Vị Về Tháp Eiffel
  04 THÁNG 01 10 Điều Thú Vị Về Tháp Eiffel

  Vào ban đêm, cứ 5 phút, khoảng 20.000 ngọn đèn và 336 máy chiếu hoạt động, tạo nên vẻ đẹp tráng lệ cho tháp Eiffel -...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  https://zalo.me/567727745547533481